Thứ tư, 07/11/2018

Tự nhiên thèm ngô nướng, một khi đã đói thì ăn gì cũng thấy ngon.

26/09/2018 05:21

761 lượt xem

Những cơn gió lạnh đầu mùa xuất hiện rồi, trời này mà ngồi bên đống lửa nướng ngô thơm phức thì tuyệt cú mèo luôn nhỉ. Nhưng từ từ đã, có gì đó sai sai ….

Clip được chia sẻ rất nhanh bởi ngô nướng là đặc sản mùa thu. Cô gái trong đoạn clip đang cầm trên tay cái ngô nướng thưởng thức ngon lành, vừa ăn vừa rung đùi rất thản nhiên. Hành động rung đùi rất chất, rất hồn nhiên làm tăng sự hài hước cho clip này. Mọi người được một trận cười vỡ bụng với chị gái này. Chắc hẳn ăn xong cái ngô đó chị vẫn chưa biết chuyện gì đang xảy ra đâu nhỉ.

Tất cả tội lỗi là do cái ngô gây ra. Do cái ngô chị đang cầm trên tay quá cháy, làm cho tay chị bị đen xì. Lại ngặt cái nỗi chị ưa sạch sẽ, không để miệng bị bẩn nên quệt tay lau miệng liên tục. Thôi xong, tay chị đen quệt lên mặt chị cũng đen nhẻm luôn rồi.

Nhưng không hề biết gì, mặc kệ sự đời, chị vẫn thưởng thức cái ngô cháy với thần thái rất chất. Nhìn chị ăn ngon lành, nhiều người cũng thấy “ thèm”:

“ Ngồi vỉa hè Hà nội ăn ngô nướng vào mùa thu thì thôi r “

“ Nhìn chị ăn ngô ngon  quá”

“ Nhìn ăn ngon nhờ”

Một vài người lại liên tưởng ngay về tuổi thơ dữ dội của mình, vừa chăn trâu vừa đi hái trộm ngô khoai sắn rồi nướng. Dù cháy đen, dù om mùi khói, ăn xong miệng đứa nào đứa nấy đen xì, không hề ngon như những chiếc ngô bây giờ nhưng đó là những chiếc ngô ngon nhất, đắt nhất, có giá trị nhất cả về vật chất và tinh thần trong mỗi đời người. Một người dùng F.b chia sẻ:

“ Hồii bé đi chăn trâu cũng hay vậy,sắn,ngô,khoai nướng,mồm đen kít ”

Đọc thêm

lên đầu trang
[X]