Thứ tư, 07/11/2018

Tranh thủ đi ngay quán cà phê cá lội dưới chân độc đáo ở Sài Gòn

26/09/2018 10:22

5529 lượt xem

Hôm bữa thấy trên mạng quán cà phê nằm giữa hồ cá đã thấy độc đáo lắm rồi. Nay Sài Gòn xuất hiện 1 phiên bản vô cùng lạ lùng, thú vị, quán cà phê có cá bơi lội ngay dưới chân bạn luôn đấy.

Ảnh cá bơi lội

Quán nằm ở địa chỉ 228 Phạm Văn Hai, P5, Q. Tân Bình, TPHCM. Mở cửa 24/24.

Ảnh cá bơi lội

Ảnh cá bơi lội

Video quán

Mực nước cao qua mắt cá 1 xíu. Bước vô đây cảm giác khác hẳn, có lẽ do ngoài trời nóng quá, mà khi chân vừa đặt xuống nước, ôi, thích lắm mọi người ạ, nó cứ mát mát lành lạnh. Nước rất trong và sạch.

Ảnh cá bơi lội

Ảnh cá bơi lội

Nhiều cá chép con tung tăng bơi lội khắp phòng, nó bơi qua chân nhột nhột vui lắm. Có bầy cá chép lớn xinh đẹp, mà tụi nó cứ thích tập trung lại mấy gốc phía trong làm khó chụp quá hình quá trời.

Ảnh cá bơi lội

Quán có rất nhiều tầng, nhiều ku vực khác nữa, và không gian cà phê cá nước mới triển khai có 1 tầng,khá rộng rãi, thoáng mát, trang trí đơn giản mà đẹp mắt.

Trước khi vào phòng này, nhớ rửa chân cho thơm tho sạch sẽ nhe mọi người, không thôi tội mấy bé cá lắm luôn. Quán có chuẩn bị khăn cho khách để lau chân sạch sẽ, không bị ướt trước khi ra về, rất là chu đáo.

Ảnh cá bơi lội

Ảnh cá bơi lội

Mình chụp thêm 1 vài không gian khác trong quán, quán này có wifi mạnh lắm mọi người ơi, mấy bạn nhân viên còn quảng cáo :quán có wifi tốt nhất SG. ^^

Ảnh cá bơi lội

Giá nước cũng khá ổn, trên hình là mình gọi 2 ly size lớn. Có nhiều chương trình ưu đãi cho những lần tiếp theo đến quán.

Nhìn chung, mô hình này của quán rất thú vị.

Nhân viên nhiệt tình, dễ thương.

Chắc chắn quay lại.

Theo : http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/amix-coffee-228-pham-van-hai/phat-hien-moi-quan-ca-phe-ca-loi-duoi-chan-dau-tien-tai-sai-gon

Đọc thêm

lên đầu trang
[X]