Thứ tư, 07/11/2018

Này các chàng trai: Lấy vợ là phải chọn những em như thế này nhé.

26/09/2018 11:33

2181 lượt xem

Đoạn clip xuất hiện hình ảnh một cô gái đang đi xe máy giữa cánh đồng vắng và bị chê’.t máy. Cô nàng xuống xe và loay hoay sửa. Chắc chắn trong suy nghĩ của mọi người là cô gái ấy sẽ dắt xe về bởi vì ai trong hoàn cảnh ấy cũng sẽ làm vậy. Nhưng không, cô gái ấy đã vác cả chiếc xe máy “ khủng” đi về.

“ Người phụ nữ trong mơ ” của các chàng trai xuất hiện rồi này, xứng đáng là cô vợ quốc dân trong lòng các chàng luôn.

Mọi người có thấy s.ô’c không nhỉ? Chiếc xe máy “khủng” nặng lắm đấy. Chắc hẳn mọi người sẽ thốt lên: “Cô gái này thật khỏe mạnh”, khỏe hơn cả các anh luôn đấy. Chưa chắc các anh đã vác được cả chiếc xe trên vai như cô ấy đâu.

Một lời khen tiêu biểu:

“ Trông khỏe thật, mạnh mẽ đâu chỉ có ở con trai. nhiều con trai cũng phải cúi đầu chào chị này chứ ko phải chơi đâu đó”.

Các anh cũng rất tinh mắt, cô gái xuất hiện trong clip rất xinh xắn và dễ thương. Vừa xinh vừa khỏe như vậy, đúng là mẫu người phụ nữ lý tưởng của gia đình rồi. Các anh ơi, thiên thần đây rồi, mau rước về nhà thôi. Một cô gái như thế này hiếm có khó tìm lắm nha.

“ Bây giờ phụ nữ lười lắm, ra đường che từ Z đến Z, sợ xấu…Vì vậy như thế này là khó k.iê’m” – Một anh chồng hờ xuất hiện.

Sau khi xem đoạn clip này, những anh nào còn có suy nghĩ phụ nữ là “ phái yếu”  thì sai rồi nhé. Phụ nữ khỏe lắm đấy, chỉ là họ “ giả vờ yếu đuối” để được các anh yêu thương, che chở, bảo vệ thôi nhé. Hãy chăm sóc và bảo vệ cho những người phụ nữ yêu thương trong cuộc đời mình nhé.

Theo : 61giay.vn

Đọc thêm

lên đầu trang
[X]