Thứ tư, 07/11/2018

Đời sẽ thay đổi hoàn toàn khi bạn “Ngừng Uống Rươ.u”

24/09/2018 12:15

833 lượt xem

Người đàn ông trong video này đã tìm được chân lý của cuộc sống, chỉ bởi một hành động đơn giản đã thay đổi toàn bộ cuộc đời anh khiến gia đình và xã hội đều ngưỡng mộ.

Đây là hình ảnh của anh ấy trước kia khi còn ngập chìm trong men rươ.u tối ngày say xỉn khiến vợ con buồn rầu, nhà cửa thì nghèo nàn và con cái nheo nhóc. Cho đến một ngày anh ấy quyết định thay đổi cuộc đời, anh bỏ rươ.u và quyết tu chí làm ăn để vợ con bớt khổ…

Lao động giúp anh có thêm sức khỏe và tăng thu nhập cho gia đình, đây cũng là cách khiến anh quên được rươ.u

Anh quyết k.iê’m nhiều tiền bằng sức lao động của mình và tiết kiệm để làm một dự án lớn cho tương lai.

Đầu tư vào tri thức là một quyết định đúng đắn nhất của anh, chỉ có đi học mới có kiến thức để làm người có ích cho gia đình và xã hội.

Cuộc sống của anh đã dần đi vào ổn định, không còn bấp bênh như khi anh còn ngập chìm trong rươ.u nữa.

Giờ đây, anh trở thành con người có ích, ngoài công việc của mình ra anh còn giúp đỡ vợ công việc nhà.

Gia đình cũng trở nên đầm ấm và hạnh phúc, tiếng cười luôn ngập tràn trong ngôi nhà thân thương, vợ con anh trở nên vui vẻ nhờ sự thay đổi ngoạn mục của anh, họ không còn buồn rầu như trước nữa.

Giờ đây, anh đã có một sức khỏe tốt để làm ra những của cải vật chất góp phần xây dựng đất nước và làm gia đình thêm sung túc hơn.Nhờ vào nỗ lực học tập của mình, anh trở thành người thông minh với những kiến thức mà nếu còn uống rươ.u anh sẽ không bao giờ có được. Anh quan tâm nhiều hơn tới cộng đồng và giúp đỡ những người có hoàn cảnh như anh trước kia, để họ có thêm nghị lực và quyết tâm rời xa rươ.u chè và làm lại cuộc đời trở thành người có ích cho gia đình và xã hội!

Theo : https://giadinhtiepthi.com/doi-se-thay-doi-hoan-toan-khi-ban-bo-uong-ruou/

Đọc thêm

lên đầu trang
[X]