Thứ tư, 07/11/2018

Cưng hết sức với bộ 3 chú chó nằm võng ngủ trưa, bỏ quên sự đời là đây.

26/09/2018 05:31

359 lượt xem

Những ngày qua, dân mạng tích cực chia sẻ clip về 3 chú chó siêu đáng yêu đang thảnh thơi nằm ngủ trưa trên chiếc võng tự chế mắc giữa những thanh lan can. Chiếc võng chính là những chiếc khẩu trang y tế được buộc chắc chắn, chịu được trọng lượng của những chú cún con.

3 chú cún cùng một mẹ sinh ra nên giống nhau như đúc về màu lông, trọng lượng…đến cả tư thế ngủ giống nhau như  người chủ Ctrl+v rồi Ctrl+c chúng ra vậy.

Ba chú cúng nhắm nghiền mắt ngủ thể hiện ra sự lười biếng, chiếc lưỡi hồng hồng xinh xinh còn thò ra thụt vào trông rất đáng yêu. Dáng ngủ bá đạo và đầy thư giãn của 3 chú chó khiến khối con người bận rộn như chúng ta cảm thấy ghen tị.

Clip 3 chú chó cùng ngủ trưa trên những chiếc võng khẩu trang đã thu hút sự thích thú của dân mạng. Vốn dĩ, chó đã là vật cưng rất được yêu thích. Nhìn thấy những chú cún nhỏ xinh và đáng yêu thế này ai mà không thích được cơ chứ.

Nhiều bạn khi xem xong clip này đã rất muốn thử nuôi 1 chú chó con làm bạn. Có bạn còn áp dụng luôn, làm ngay chó bé cún cưng 1 chiếc võng và khoe rằng bé cún rất ngoan ngoãn nằm trên đó.

Cún con của bạn có thể cũng thích được ngồi võng đung đưa như thế này đấy. Hãy dùng chiếc khẩu trang hỏng, bạn sẽ giúp chú cún con có được một giấc ngủ trưa cực đã.

Chó con cũng giống như những đứa trẻ, hay làm nũng và thích được ngồi võng. Hãy tạo cho chúng những chiếc võng nhỏ xinh để bé có được giấc ngủ ngon lành, chúng sẽ rất ngoan ngoãn và nghe lời bạn cho xem.

Những chiếc võng xinh yêu thế này chỉ chịu được sức nặng của những chú cho sơ sinh và giống chó mini thôi, nếu chó nhà bạn lớn hơn, hãy sáng tạo những chiếc võng khác nhé!

Theo : 61giay.vn

Đọc thêm

lên đầu trang
[X]