Thứ năm, 08/11/2018

Bí quyết để làm chồng giỏi – bố ngoan: Giữ gìn hạnh phúc gia đình chẳng qua cũng chỉ thế này thôi.

24/09/2018 02:49

239 lượt xem

Clip gia đình nhỏ 3 người cùng chơi trò Zombie vui vẻ trong căn hộ nhà mình đã thu hút đông đảo dân mạng thích thú về sự đáng yêu cũng như sáng tạo của gia đình này.

Làm chồng, làm cha khó lắm, phải đâu chuyện đùa. Trong khi mẹ và con đóng vai các chiến binh hoa củ như trong phiên bản game zombie thì người  chồng, người cha phải đóng làm Zombie xấu xí.

Đáng yêu là ở chỗ người cha trong clip hóa trang cực giống với những con Zombie xấu xí tấn công vào các gia đình, lôi thôi lếch thếch với đầu đội xô, tay cầm vũ khí là muôi, là vợt muỗi…

Trong khi đó 2 mẹ con chiến binh rau củ mạnh mẽ tấn công bằng  những con thú nhồi bông. Độc đáo hơn là nhân vật Zombie của chúng ta rất phối hợp khi rơi từng vật trên người xuống và cuối cùng ra đi trước sự tấn công mãnh liệt của  các chiến binh.

Dân mạng thích thú cho rằng đây là biện pháp giữ gìn hạnh phúc gia đình cực hữu hiệu.

Nhiều người ngưỡng mộ và không khỏi ganh tị khi gia đình vui vẻ chơi đùa, sở hữu số lượng gấu bông cực lớn.

Rất nhiều người đã tag tên vợ, chồng, người thương dưới bình luận của bài viết để hẹn một ngày cùng chơi phiên bản “Zombie người thật này”.

Nhiều ông bố còn trêu đùa con trai của mình rằng : “ Hôm nào nhà mình chơi con nhé! Bố với mẹ sẽ làm hoa”, cưng vợ, theo phe vợ quên luôn con trai.

Những biện pháp để gìn giữ hạnh phúc gia đình, giữ cho tiếng cười con trẻ vang khắp nhà không khó, cánh đàn ông chỉ chịu khó một chút thôi là gia đình luôn ấm êm rồi. Có người chồng thế này, cô vợ nào muốn khó tính chứ.

Theo : 61giay.vn

Đọc thêm

lên đầu trang
[X]